Giao Dịch Liên Kết

Giới Thiệu Về CTAC

CTAC là tập đoàn tư vấn thuế đa quốc gia được đăng ký thành lập tại Singapore, có văn phòng ở Trung Quốc (ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thiên Tân), Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Hong Kong và hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp cho các công ty đa quốc gia và các tập đoàn lớn.

Giới Thiệu Về EJ CTAC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN EJ CTAC (“EJ CTAC”) là công ty được thành lập do sự hợp tác giữa Công ty CTAC Hàn Quốc và Công ty TNHH Kiểm Toán E-Jung nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn xác định giá giao dịch liên kết cho các khách hàng đang hoạt động tại Việt Nam, hiện có văn phòng làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

EJ CTAC bao gồm đội ngũ tư vấn chuyên môn nhiều kinh nghiệm trong việc đạt được các Thỏa thuận trước về phương pháp xác định giá tính thuế đơn phương (APA)/ song phương (MAP), gồm những chuyên gia giỏi nhất, đã đạt được nhiều thành tựu nổi trội trong việc tư vấn về giao dịch liên kết. EJ CTAC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và lập các Tờ khai thuế về giao dịch liên kết, Báo cáo đánh giá rủi ro trong giao dịch liên kết và Phương án “Chống xói mòn cơ sở thu thuế và chuyển lợi nhuận” (BEPS), Hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết (Báo cáo quốc gia, Báo cáo thông tin tập đoàn toàn cầu, Báo cáo lợi nhuận liên quốc gia của Công ty mẹ)

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Giao Dịch Liên Kết

EJ CTAC cung cấp các dịch vụ về giao dịch liên kết như sau.

Phạm vi dịch vụ Tóm lược
1.        Lập chính sách xác định giá liên kết Phân tích và lập chính sách xác định giá giao dịch liên kết nhằm ổn định tình hình các giao dịch liên kết trong tương lai.
2.        Đánh giá rủi ro trong giao dịch liên kết Phân tích rủi ro và tác động có thể xảy ra trong các giao dịch giữa các bên liên kết, phương pháp xác định giá giao dịch liên kết
3.        Lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết
ᅳ Báo cáo quốc gia Báo cáo đánh giá tính phù hợp của giá giao dịch liên kết đối với các quy định hiện hành của Cơ quan thuế địa phương.
ᅳ Báo cáo thông tin tập đoàn Báo cáo tình hình hoạt động của toàn thể các công ty con trong tập đoàn trên toàn cầu (Cơ cấu, tổ chức, hoạt động kinh doanh, tài sản vô hình, giao dịch tài chính, kết quả kinh doanh/ nghĩa vụ thuế)
ᅳ Báo cáo lợi nhuận liên quốc gia Tài liệu liên quan tới việc phân chia lợi nhuận và nghĩa vụ thuế của các công ty con trong tập đoàn
4.        Thỏa thuận về phương pháp xác định giá tính thuế (APA) Là thỏa thuận bằng văn bản của người nộp thuế với cơ quan thuế 2 nước về việc đăng ký phương pháp xác định giá tính thuế trong các giao dịch đặc thù với các bên nước ngoài.


Watch Dragon ball super