Giới Thiệu về E-jung

Đ

ược thành lập năm 2005 dưới tên Công Ty Hợp Danh Kiểm Toán Hợp Nhất Phương Đông và năm 2009 đổi tên thành Công Ty TNHH Kiểm Toán E-Jung với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty Kiểm toán ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT được đầu tư bởi công ty Kiểm toán ở Hàn Quốc. Công ty chúng tôi đã phát triển không ngừng với đội ngũ công nhân viên hơn 120 người ở cả văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ như Kế toán, Kiểm toán, Thuế, Thẩm định (due diligence), Tư vấn, Hoạch định tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam. Công ty TNHH Kiểm toán E-Jung còn là thành viên của E-Jung Accounting Corporation được thành lập năm 2001 tại Hàn Quốc.

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công trong suốt những năm qua. Luôn đồng hành và đóng góp cho những thành công đó không thể không nhắc đến đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và luôn vì một mục tiêu chung là chất lượng dịch vụ. Chính điều đó đã tạo nên một E-Jung hoàn toàn khác biệt với các công ty khác trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi cam kết rằng, mỗi khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Sự tận tâm với khách hàng và tận tụy với nghề nghiệp đã mang lại danh tiếng cho chúng tôi nhiều năm qua, cả về độ tin cậy và tính hiệu quả trong chất lượng dịch vụ.

Thành Viên
Trụ Sở Chính TP.Hồ Chí Minh

Kim Jong Shin – thành viên KICPA/ USCPA/ VNCPA

Ông Kim là thành viên của Công ty, chuyên phụ trách về các mảng kế toán, thuế, tư vấn đầu tư. Ông là thành viên của Hội kiểm toán viên hành nghề Hàn Quốc (KICPA), Hội kiểm toán viên hành nghề Hoa Kỳ tại Delaware (USCPA) và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA). Ngoài ra, ông còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính, kế toán. Trước khi trở thành Giám đốc tại E-Jung từ năm 2009, ông từng làm trong các công ty và tập đoàn lớn như Deloitte LLP, Woori Bank.

Chung Sang Jun – thành viên KICPA/ VNCPA

Ông Chung là thành viên chuyên trách trong các lĩnh vực kiểm toán, thuế, tư vấn đầu tư cho các công ty sản xuất, thương mại, xây lắp và tài chính. Ông là thành viên của Hội kiểm toán viên hành nghề Hàn Quốc (KICPA) từ năm 1995 và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) từ năm 2005. Ông Chung cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn sau thời gian dài công tác tại Deloitte Anjin Korea, Deloitte Vietnam-Korean Desk và Logos Law Firm ở Hàn Quốc.

Chi Nhánh Hà Nội

Lim Byeung Kwan – thành viên KICPA/ VNCPA

Ông Lim là thành viên chuyên về tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn tài chính, luật thuế quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, kế toán, kiểm toán. Ông là thành viên của Hội kiểm toán viên hành nghề Hàn Quốc (KICPA) từ năm 1994 và Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) từ năm 2009. Ông giữ cương vị  Giám đốc của E-Jung Accounting Corporation tại Hàn Quốc từ năm 2001 và hiện nay là Giám đốc Chi nhánh Công Ty TNHH Kiểm Toán E-Jung tại Hà Nội.

Suh Woo Jung – thành viên KICPA

Ông Suh là thành viên phụ trách tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ông là thành viên của Hội kiểm toán viên hành nghề Hàn Quốc (KICPA) từ năm 2010. Ông Suh có trên 4 năm kinh nghiệm làm trưởng phòng kiểm toán tại Công ty Kiểm toán Praxity – Dasan, và hiện là partner của E-Jung tại Việt Nam.

Watch Dragon ball super