Hội Thảo Xác Định Giá Trong Giao Dịch Liên Kết Ở Hà Nội

T

hương mại quốc tế ngày càng phát triển và mở rộng mạnh mẽ, cùng với nó là việc đáp ứng những yêu cầu khác nhau về quản lý thuế cũng ngày càng phức tạp và tốn không ít thời gian. Chính từ đó, việc xác định giá trong giao dịch liên kết đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bối cảnh hiện nay. Hiểu được vấn đề này, E-Jung và CTAC đã hợp tác và cùng tổ chức cuộc hội thảo về xác định giá trong giao dịch liên kết tại Khách sạn Grand Plaza Hanoi vào ngày 12/07/2017 nhằm giúp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hiểu rõ hơn về việc xác định giá trong giao dịch liên kết, giảm thiểu được các rủi ro liên quan. Cuộc hội thảo đã thu hút hơn 100 đại diện tham gia từ hơn 80 doanh nghiệp Hàn Quốc từ khắp các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

Với các chuyên gia hàng đầu về Thuế, Kế toán, Kiểm toán từ E-Jung và CTAC, cuộc hội thảo đã đưa đến cho người nghe cái nhìn tổng quan về việc xác định giá trong giao dịch liên kết, những thay đổi mấu chốt giữa Nghị định 20/2017/NĐ-CP và Thông tư 66/2010/TT-BTC, các biện pháp để phòng tránh các rủi ro liên quan đến APA (Thỏa thuận xác định giá trước) và MAP (Hướng dẫn thỏa thuận chung). Bên cạnh đó, 04 biểu mẫu chính của việc xác định giá trong giao dịch liên kết theo quy định trong Nghị định 20/2017/NĐ-CP cũng được giới thiệu và hướng dẫn rõ ràng, giúp các doanh nghiệp tránh được các khó khăn trong việc sử dụng các biểu mẫu này, cụ thể:

Biểu mẫu số 1: Thông tin về quan hệ liên kết và giao dịch liên kết;

Biểu mẫu số 2: Danh mục các thông tin, tài liệu cần cung cấp tại hồ sơ quốc gia;

Biểu mẫu số 3: Danh mục các thông tin, tài liệu cần cung cấp tại hồ sơ toàn cầu;

Biểu mẫu số 4: Kê khai thông tin báo cáo lợi nhuận liên quốc gia.

E-Jung và CTAC hy vọng, sự hợp tác trong lĩnh vực xác định giá trong giao dịch liên kết của chúng tôi sẽ giúp các Quý doanh nghiệp có thêm định hướng và có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của Quý doanh nghiệp trong tương lai tại Việt Nam.Watch Dragon ball super