Thông báo về việc E-Jung và CTAC đầu tư thành lập công ty mới: EJ CTAC ADVISORY (VIET NAM) CO., LTD.

X

ác định giá thị trường trong giao dịch liên kết là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực thuế quốc tế.

Xác định giá thị trường trong giao dịch liên kết ngày càng được quản lý chặt chẽ trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp cũng như trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ về xác định giá. Các doanh nghiệp phải tuân thủ quy định về hồ sơ xác định giá rất nghiêm ngặt để tránh các khoản phạt liên quan đến truy thu, nộp chậm thuế, v.v. Do đó, nhằm mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong công tác tư vấn, chuẩn bị hồ sơ liên quan tới xác định giá trong giao dịch liên kết, EJ CTAC ADVISORY (VIETNAM) CO., LIMITED (“EJ CTAC”) đã được thành lập tại Việt Nam.

EJ CTAC ADVISORY (VIETNAM) CO., LIMITED là kết quả của việc hợp tác giữa E-JUNG và CTAC, với hy vọng tận dụng tối đa kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn xác định giá thị trường, giúp các doanh nghiệp tránh được các rủi ro về thuế liên quan đến giao dịch liên kết.

CTAC là tập đoàn tư vấn thuế quốc tế được thành lập tại Singapore. Hiện tại chúng tôi đã mở rộng thị trường tại Trung Quốc (tập trung ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thiên Tân), Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore và Hồng Kông.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi không chỉ là các doanh nghiệp trong nước mà còn có các tập đoàn đa quốc gia đang có trụ sở tại các nước đó. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia tư vấn, kiểm toán viên, luật sư và chuyên gia tài chính hàng đầu ở các quốc gia. Được thành lập từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm về các thỏa thuận xác định giá trước (APA) và thỏa thuận chung (MAP), chúng tôi sẽ là những nhà tư vấn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp về báo cáo và chính sách trong xác định giá thị trường trong giao dịch liên kết, đặc biệt là trong việc chuẩn bị hồ sơ quốc gia, hồ sơ toàn cầu và báo cáo lợi nhuận liên quốc gia.

Hiện tại, mạng lưới CTAC, bộ phận khách hàng Hàn Quốc đã được thành lập tại Hàn Quốc (CTAC Korea), Trung Quốc (CTAC ADVISORY SHANGHAI CO., LTD.) và Việt Nam (EJ CTAC ADVISORY VIETNAM CO., LTD.)

Mục đích của chúng tôi chính là tạo ra sự khác biệt trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bằng tính thực tế, tiên phong và hiệu quả.Watch Dragon ball super